1
Bạn cần hỗ trợ?

Bánh mì que Dala Bread - hương vị thơm ngon, đậm vị

  • admin

Bánh mì que Dala Bread với hương vị độc đáo, đa dạng, mang lại nhiều cảm giác tuyệt vời cho những thực khách với tình yêu bánh mì mãnh liệt. Thật sự ngon, bổ, rẻ.

Bánh mì que Dala Bread không còn xa lạ với đại đa số người dân Việt Nam mọi nẻo đường. Ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ khung giờ nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều con hẻm, đường lớn, các khu chợ, những nơi đông dân cư. Đây là một món ăn vô cùng phổ biến với hương vị độc đáo. Và đặc biệt là rất rẻ, rất hợp với giá trị của từng bữa ăn của người Việt Nam.

Chất lượng của bánh mì que Dala Bread đến từ nguyên liệu

Bánh mì que Dala Bread

 

Chất lượng của bánh mì que Dala Bread đến từ nguyên liệu

Chất lượng của bánh mì que Dala Bread đã được kiểm chứng qua thời gian cung cấp sản phẩm. Đã được rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng. Hiện tại hệ thống phân phối đã phủ rộng khắp và ngày càng phát triển mạnh có thể cung ứng thêm cho khách hàng những sản phẩm bánh mỳ que chất lượng tốt, nhất hương vị tươi ngon nhất.

Chúng tôi sẵn sàng làm việc với những đối tác cung cấp những thực phẩm chất lượng tốt nhất, mặc dù giá thành sẽ ảnh hưởng đến chi phí bán hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đang cố gắng và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hạ giá thành của sản phẩm, đảm bảo làm sao bánh mì que Dala Bread được tất cả các khách hàng lựa chọn. húng tôi đặc biệt làm việc với nhiều nhà cung cấp tốt. Với các nguyên liệu chủ đạo như pate, chà bông, sốt trứng gà tươi, nước tương, nem nướng, giăm bông xông khói là những thực phẩm chất lượng từ công ty Tân Vĩnh phát. Xúc Xích công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam. Thịt xông khói của San Miguel Pure Foods, một công ty nổi tiếng của Philippines.

Chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả các nguyên liệu của chúng tôi đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, được phân phối và sản xuất bởi các công ty hoạt động thực phẩm. Vì thế khi lựa chọn bánh mì que, các bạn đang lựa chọn một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tươi ngon để mang lại những cảm giác tốt nhất, cảm nhận nhiều hương vị ngon nhất.

Giá rẻ của bánh mì que Dala Bread đến từ triết lý kinh doanh

Bánh mì que Dala Bread

 

Giá rẻ của bánh mì que Dala Bread đến từ triết lý kinh doanh

Bánh mì que Dala Bread của chúng tôi không những đã chạm được vào sự đam mê chiếc bánh mì truyền thống của các bạn trẻ, mà còn tiếp cận được với vô số các khách hàng khó tính nhất. Giá của những chiếc bánh mì que của chúng tôi chỉ khoảng 15.000 đồng.

Một con số đáng kinh ngạc, với những nguyên liệu ngon nhất, tốt nhất được đặt ở trong chiếc bánh mì nóng giòn, thơm phức. Với triết lý kinh doanh là ngon-bổ-rẻ, chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến ngày càng nhiều hương vị cho khách hàng, với giá thành không đổi.

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày mang đến một món ngon của người Việt không chỉ phục vụ cho riêng người dân Việt Nam mà còn phổ biến cho những du khách khi đến tham quan tại đất nước mình. Chúng tôi tập trung tối thiểu hóa chi phí và tối ưu hóa quá trình cung ứng nhằm cắt giảm chi phí đến mức thấp nhất để lại giá thành tốt nhất cho mỗi ổ bánh mì que Dala Bread cung cấp ra thị trường.

Hương vị của bánh mì que Dala Bread đa dạng làm nức lòng thực khách

 

Hương vị của bánh mì que Dala Bread đa dạng làm nức lòng thực khách

Hiện tại bánh mì quan của chúng tôi cung cấp với 5 loại hương vị khác nhau. Các bạn có thể thêm bớt nếu không thích bất cứ thành phần nào bên trong. Tuy nhiên tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi đều với một câu nói: “cho một bánh mì que Dala Bread đầy đủ”. Bởi sự tích hợp những nguyên liệu được chúng tôi nghiên cứu kỹ, mang lại một hương vị không thể nào lẫn với những món bánh mì khác được. Đó là một hương vị rất riêng biệt thơm ngon, tươi ngon của rau mùi, của ớt chưng Đà Lạt. Hiện tại chúng tôi cung cấp những hương vị Dala truyền thống, Dala xúc xích, Dala giăm bông xông khói, Dala nem nướng và Dala thịt xông khói rất dễ ăn và ngon tuyệt vời mà chỉ với 15.000 đồng. Kết hợp với sốt trứng gà tươi, rau ngò đồ chua, nước tương, ớt chưng Đà Lạt. Tất cả đều chế biến rất nhanh chóng chỉ cần một phút, bạn sẽ có một bánh mì que Dala Bread mới, ngon và bổ dưỡng cho sức khoẻ.

Hãy tham khảo trang web của chúng tôi tại mofoods.vn để có thể biết được những địa chỉ gần nhất mà bạn có thể đến mua bánh mì que Dala Bread. Ngoài ra chúng tôi còn nhượng quyền bánh mì Dala Bread với những đối tác thiện chí. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và cung cấp tất cả các thiết bị, công cụ sản xuất kinh doanh một cách nhanh chóng để bạn có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm bánh mì que Dala Bread sẽ có giá tốt nhất đến tay của khách hàng, chỉ 15000 đồng nhưng mang lại nguồn lợi nhuận đều đặn, lớn hơn nhiều những công việc kinh doanh nhỏ lẻ khác.

Xem thêm: Bánh mì que ở đâu ngon trư danh


 

Tin tức liên quan