1
Bạn cần hỗ trợ?

Bánh mỳ que ở đâu ngon trứ danh?

  • admin

Bánh mỳ que được xem là một món ăn đặc sắc và nổi tiếng trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Sự đa dạng về mùi vị, phong phú về thương hiệu và vùng miền khiến nhiều người không thể có một câu trả lời chính xác rằng bánh mỳ que ở đâu ngon.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bánh mỳ que với mùi vị riêng biệt, thơm ngon nức tiếng, trong đó có thương hiệu bánh mỳ que Dala (hay bánh mỳ que Đà Lạt). Với món bánh mỳ que Dala trứ danh được sản xuất tại xứ sở mộng mơ này bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn trả lời câu hỏi “bánh mỳ que ở đâu ngon” giữa rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Bánh mỳ que DaLa trứ danh đặc sắc ra sao?

 bánh mỳ que ở đâu ngon

 

Không chỉ được mệnh danh là Thành phố ngàn hoa của Việt Nam, Đà Lạt còn nổi tiếng với những đặc sản trong văn hóa ẩm thực Việt như mứt, rượu vang. Trong đó có bánh mỳ que Đà Lạt trứ danh vàng ươm, giòn rụm, thơm ngon trứ danh.

Bánh có xuất xứ từ Pháp, được làm từ lúa mỳ và các loại ngũ cốc mang nhiều nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bữa ăn nhẹ của người Việt Nam.

Bánh mỳ que Đà Lạt tiếp nối những tinh túy từ cách thức chế biến như vị giòn ngon của vỏ bánh, mềm mịn thơm phức của ruột kèm vị béo của pate, thịt, pha chút vị cay của ớt, vị thơm của rau. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên mùi vị thơm ngon đặc trưng khó cưỡng của bánh mỳ que Dala.

Những hương vị tuyệt hảo của bánh mỳ Đà Lạt

 bánh mỳ que ở đâu ngon

bánh mỳ que ở đâu ngon

 

Dala Bread không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng số 1 về nguyên liệu như  rau, thịt tươi sạch, an toàn mà còn “gây mê” thực khác bởi sự đa dạng về các loại nhân, tạo nên những hương vị tuyệt hảo và đáp ứng đủ 3 tiêu chí: ngon – bổ - rẻ.

Bánh mỳ Đà Lạt có cả vị truyền thống với nhân thập cẩm, xúc xích, chà bông….đến các hương vị thơm ngon khó cưỡng khác như: nhân thịt xông khói, giăm bông xông khói, nhân nem nướng.

Nhân Dala thịt xông khói gồm: Pate + Chà bông + Sốt trứng gà tươi + Ớt chưng Đà Lạt + Rau ngò đồ chua + Nước tương + Nem nướng

Nhân Dala nem nướng gồm: Pate + Chà bông + Sốt trứng gà tươi + Ớt chưng Đà Lạt + Rau ngò đồ chua + Nước tương + Nem nướng.

Nhân Dala giăm bông xông khói gồm: Pate + Chà bông + Sốt trứng gà tươi + Ớt chưng Đà Lạt + Rau ngò đồ chua + Nước tương + giăm bông xông khói.

Dala xúc xích gồm: Pate + Chà bông + Sốt trứng gà tươi + Ớt chưng Đà Lạt + Rau ngò đồ chua + Nước tương + giăm bông xông khói

Dala truyền thống gồm: Pate + Chà bông + Sốt trứng gà tươi + Ớt chưng Đà Lạt + Rau ngò đồ chua + Nước tương

Chất lượng số 1 về nguyên liệu của Dala Bread

Toàn bộ nguyên liệu sử dụng cho bánh mỳ Đà Lạt đều được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm về chất lượng với quy trình sản xuất khép kín cho bữa ăn của bạn đầy hương vị tươi mới, khó cưỡng.

Các nguyên liệu như Pate, chà bông, sốt trứng gà tươi, nước tương, nem nướng, jam bông xông khói….là sản phẩm của Công ty TNHH sản xuất thực phẩm và thương mại Tân Vĩnh Phát.

Xúc xích là sản phẩm của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) với mô hình chăn nuôi 3F  đảm bảo chất lượng số 1.

Thịt xông khói là sản phẩm của Công ty TNHH San Miguel Pure Foods (VN) thuộc Tập đoàn San Miguel Pure Foods của Philippines.

Nên mua bánh mỳ que ở đâu ngon?

 bánh mỳ que ở đâu ngon

Nếu du khách ở bất kỳ đâu đến và hỏi “bánh mỳ que ở đâu ngon”? Vậy bạn hãy cứ mạnh dạn trả lời đó chính là bánh mỳ que Dala.

 

Dala Bread thuộc công ty TNHH MoFoods Việt Nam http://mofoods.vn/ với sứ mệnh thiêng liêng là đưa nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, trong đó có sản phẩm bánh mỳ que Dala lên tầm cao mới, xứng tầm quốc tế. Đồng thời mang lại những “bữa ăn sạch, tinh tế” cho người Việt.

Thương hiệu bánh mỳ que Dala là một trong những sản phẩm bánh mỳ que hàng đầu Việt Nam với giá trị cốt lõi là đảm bảo về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều hương vị tuyệt hảo, giá cả lại hợp lý và mang lại lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Đồng thời, với thông điệp “Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng công đoạn”, bánh mỳ que DaLa không chỉ là niềm tự hào về văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, mà còn là món ăn dinh dưỡng hấp dẫn của người Việt mỗi ngày.

Bánh mỳ que ở đâu ngon trứ danh.... đó là món bánh mỳ que Dala tại xứ sở hoa Đà Lạt thơ mộng.

Xem thêm: Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền

 

Tin tức liên quan