1
Bạn cần hỗ trợ?

Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền

  • 2019-01-14
  • admin

Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền - hình thức đầu tư khá mới mẻ, vô cùng hấp dẫn, không chỉ cho cá nhân mà phù hợp  cho một nhóm bạn muốn thử sức kinh doanh

Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền được rất nhiều các tiểu thương quan tâm. Phù hợp đối với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập đối, với những bà nội trợ đang có nhiều thời gian mong muốn có một công việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Tất cả đều mong muốn một mức lợi nhuận hấp dẫn, lấy công làm lời và được sự bảo hộ thương hiệu, hướng dẫn kinh doanh từ nhà cung cấp có uy tín. Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền phải đảm bảo các yếu tố về độ an toàn vệ sinh thực phẩm, sự thơm ngon bổ dưỡng và quan trọng ấy là uy tín của nhà cung cấp nguyên liệu. Tất cả các điều đó đều có ở mofoods.vn

Liên hệ đúng nhà cung cấp tạo nên thành công cho kinh doanh bánh mì que nhượng quyền

Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền

 

Liên hệ đúng nhà cung cấp tạo nên thành công cho

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tìm hiểu về các thông tin của ngành kinh doanh bánh mì que, công thức thành công của chúng tôi và về những việc phải làm trong tương lai. Khi hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về định hướng kinh doanh. Chúng tôi sẽ cố gắng phân tích, đánh giá và tư vấn cho các bạn về vị trí, địa điểm kinh doanh.

Thường thì để bắt đầu kinh doanh bạn đã biết được chắc chắn mình muốn kinh doanh bánh mì que ở đâu rồi, tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm kinh doanh phải phù hợp với các tiêu chí về khoảng cách giữa các tiệm kinh doanh bánh mì que nhượng quyền Đà Lạt, về mật độ dân cư, về người đi đường và yếu tố khác mà bạn có thể chưa phân tích hết.

Chúng tôi là chuyên gia với nhiều kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn, giúp các bạn có thể tạo ra riêng cho mình một quy trình bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả và làm thế nào để tiết kiệm được chi phí cũng như quản lý hiệu quả quy trình kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý nguồn hàng.

Sau khi được bàn giao tất cả các công cụ, xe bánh mì, thiết bị để kinh doanh, nguyên vật liệu, thực phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khai trương điểm bán hàng nhằm tạo một điểm nhấn giúp bạn khởi đầu công cuộc kinh doanh thành công.

Vì sao bạn nên kinh doanh bánh mì que nhượng quyền Đà Lạt

Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền

 

Vì sao bạn nên kinh doanh bánh mì que nhượng quyền Đà Lạt

Bánh mì que đúng là thức ăn ngon bổ rẻ đối với đại đa số người yêu ẩm thực. Không chỉ vì hương vị thơm ngon của nó mà mà sản phẩm này đã gắn vào truyền thống ẩm thực của người dân Việt Nam. Lớp nhân pate béo ngậy, sốt trứng gà tươi, những nguyên liệu thịt xông khói, giăm bông xông khói, xúc xích, nem nướng, rau ngò đồ chua, nước tương...

Tất cả được gói gọn vào trong một chiếc bánh mì que hảo hạng. Nhu cầu của thị trường kinh doanh bánh mì que nhượng quyền vô cùng lớn bền vững và ngày càng phát triển. Chỉ cần bạn đảm bảo các yếu tố về an toàn thực phẩm, hương vị thơm ngon và độ giòn tan của từng chiếc bánh mì que cung cấp đến tận tay khách hàng.

Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền bạn chỉ cần bỏ ra một lượng vốn chưa tới chục triệu đồng, rất ít cho một việc kinh doanh mang lại lợi nhuận đến thực hiện chục triệu mỗi tháng. Cơ hội thu hồi vốn là chắc chắn nếu bạn có duyên với ngành việc kinh doanh này, có đạo đức kinh doanh, tận tình phục vụ khách hàng và tác phong chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể hoàn vốn trong tháng đầu tiên. Và mức lợi nhuận của các tháng tiếp theo sẽ tăng trưởng 2 con số.

Nói đến kinh doanh bánh mì que nhượng quyền thì việc tồn kho là rất ít. Tất cả các nguyên liệu thực phẩm đều rất dễ bảo quản. Và bạn có thể rất nhanh chóng sử dụng mà không tồn kho bất cứ nguyên liệu gì quá lâu. Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền cũng không cần diện tích phải quá lớn, chỉ cần những địa điểm kinh doanh lý tưởng, với nhiều người đi lại, tập trung nhiều dân cư thì nhu cầu ăn bánh mì que là rất lớn.

Và bạn có thể kết hợp thêm với nhiều món ăn sáng, ăn chiều, ăn vặt khác hoặc có thức uống kèm theo nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, cũng như mở rộng mô hình kinh doanh của mình lên một tầm cao mới. Tất cả đều mong muốn một mức thu nhập vượt trội thì việc khởi đầu kinh doanh bánh mì que nhượng quyền là điều cần thiết nhất.

Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền

 

Khởi đầu kinh doanh bánh mì que nhượng quyền là điều cần thiết nhất

Để bắt đầu một công việc kinh doanh gì bạn cũng cần phải có mô hình để bắt chước, học tập và đổi mới nhằm tạo ra các giá trị mới, tạo ra các điểm mạnh, các lợi thế cạnh tranh riêng cho mình. Bạn cần một người đi trước hướng dẫn những bước đầu tiên.

Khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ là người người cung cấp cho bạn toàn bộ công cụ, thiết bị kinh doanh với mình, qua hỗ trợ đào tạo các nhân viên bán hàng, các quy trình quản lý bán hàng, bảo quản thực phẩm và chúng tôi sẽ hỗ trợ các chương trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm địa điểm bán hàng. Bạn cũng như hỗ trợ các chương trình khuyến mãi cho đại lý. Tất cả đều tập trung giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao được doanh thu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web mofoods.vn để có thể nhận được những tư vấn miễn phí và có thể lựa chọn kinh doanh bánh mì que nhượng quyền vốn ít, lời nhiều, rủi ro thấp nhưng vô cùng hấp dẫn cho mình.

Xem thêm: Những lý do nên kinh doanh bánh mì que nhượng quyền thương hiệu Đà Lạt

Tin tức liên quan