1
Bạn cần hỗ trợ?

Bánh mỳ Dala là thương hiệu vốn không còn xa lạ trên thị trường ngày nay, bởi những ưu điểm tuyệt vời, vị ngon tuyệt diệu mà không ai có thể “cưỡng” lại khi chỉ một lần được thưởng thức qua. Với chất lượng đi liền với mùi vị, Dala Bread Bánh mỳ que Đà Lạt tự hào mang đến thành phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của con người.

Thành phần có trong Dala Bread Bánh mỳ que Đà Lạt.

Để có được một phần Dala Bread Bánh mỳ que Đà Lạt thơm nức mũi, tròn vị đòi hỏi tầm tay nghề cao của người chế biến, bên cạnh đó còn chứa đựng nền tảng nguyên liệu chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong khuôn khổ bải viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn các thành phần chủ đạo có trong một ổ bánh mỳ Dala hoàn mỹ.

Nguyên liệu đến từ đơn vị Tân Vĩnh Phát.

Tân Vĩnh Phát là một trong những thương hiệu cung cấp nhiều nguyên liệu chủ đạo cho Bánh mỳ Dala, có thể kể đến như : pate, sốt lòng đỏ trứng gà tươi, chà bông, nước tương, nem nướng, Jam bông xông khói, nước tương…

Sốt lòng đỏ trứng gà tươi Tân Vĩnh Phát

Pate Tân Vĩnh Phát

Chà bông Tân Vĩnh Phát

Toàn bộ những sản phẩm này đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng cũng như được kiểm định thường xuyên bởi các cơ quan an toàn vệ sinh thực phẩm có thẩm quyền, chắc chắn mang lại phần Dala Bread Bánh mỳ que Đà Lạt ngon, bổ mà không gây ra bất kỳ hiểm họa sức khỏe nào đối với người thưởng thức.

Jam bông Tân Vĩnh Phát

Nguyên liệu đến từ đơn vị CP. Việt Nam.

Một trong những thành phần quan trọng tạo nên mùi vị đặc trưng của bánh mỳ Dala, đó chính là xúc xích CP ngon tuyệt hảo mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ một đơn vị vào khác trên thị trường.

Tập đoàn CP. (Charoen Pokphand Group) là một trong những đơn vị mạnh nhất tại Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm, đặc biệt là những sản phẩm từ thịt động vật và hải sản. Tại Việt Nam, Tập đoàn CP. có tên gọi khác là Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam.

Chính quy mô và tầm cỡ của đơn vị sản xuất mà thành phẩm xúc xích do tập đoàn cung ứng trên thị trường đều đảm bảo yếu tố ngon, bổ, sạch, không tồn dư chất bảo quản, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình thưởng thức Dala Bread Bánh mỳ que Đà Lạt.

Xúc xích CP

Ngoài ra, một thành phẩm bánh mỳ que Dala còn có sự góp mặt và bổ trợ thêm của nhiều nguyên liệu cao cấp khác nữa như:

Thịt xông khói Le Gourmet: Le Gourmet là một trong những thương hiệu thực phẩm hàng đầu với sứ mệnh mang đến bữa ăn ngon - bổ - rẻ. Các nguyên liệu được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng, chất lượng được kiểm định an toàn, mang đến sự hài lòng và an tâm.

 

Thịt xông khói Le Gourmet

Ớt chưng theo công thức bí truyền của người Đà Lạt

Ớt chưng Đà Lạt

Rau củ quả từ làng rau sạch Đà Lạt

Bơ thơm Meizan

Với tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng cùng mục tiêu mang đến những sản phẩm bánh mỳ Dala chất lượng, sạch, an toàn, chúng tôi đã và đang không ngừng tuyển chọn những dòng nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo mỗi lần thưởng thức là hương vị tuyệt vời ấy sẽ mãi không quên.

DALA BREAD BÁNH MỲ QUE ĐÀ LẠT – ĐẲNG CẤP MÙI VỊ, ĐỌNG MÃI KHÔNG PHAI!