1
Bạn cần hỗ trợ?

Quy trình hợp tác Nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe Bánh mì Que Đà Lạt- Dala Bread!

 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Để hiểu hơn về mô hình và hình thức hoạt động kinh doanh của Bánh Mì Que Đà Lạt – Dala Bread , quý khách hàng có thể tìm hiểu tại địa chỉ trực tuyến: http://Mofoods.vn  Đây là đơn vị truyền thông chính thống của công ty TNHH M&O Foods Việt Nam sẽ cấp đầy đủ các tin tức, bao gồm cả các thông tin nhượng quyền thương hiệu và hướng dẫn cách thức hợp tác của Bánh Mì Que Đà Lạt – Dala Bread.

 

Bước 2 : Tư vấn chi tiết :

Công ty TNHH M&O Foods Việt Nam xin mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng 50 Đường số 7, phường Phước Bình, quận 9 hoặc liên hệ Hotline : 0819 468 789 – 0819 968 768 để được nhân viên tư vấn hợp tác kinh doanh nhượng quyền chuỗi xe Bánh Mì Que Đà Lạt – Dala Bread một cách cụ thể, chi tiết,  và tham quan xe bánh mì thực tế đang hoạt động.

 

Hai bước tìm hiểu ban đầu và tư vấn nêu trên hoàn toàn miễn phí và mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để quý khách tham khảo kỹ.

Bước 3: Ký hợp đồng ghi nhớ

Sau khi nhận tư vấn chi tiết, nếu quý khách hàng đồng ý hợp tác với Bánh Mì Que Đà Lạt – Dala Bread . Hai bên sẽ cùng thảo luận 1 số điều khoản ràng buộc và ký biên bản ghi nhớ. Mục đích là ghi nhớ lại những công việc đã, đang thực hiện dở dang.

 

Bước 4: Tìm địa điểm kinh doanh

Sau khi quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin hợp tác nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe Bánh Mì Que Đà Lạt – Dala Bread , Quý khách tự tìm kiếm địa điểm mình dự định kinh doanh sau đó thông báo cho nhân viên phụ trách của công ty TNHH M&O Foods Việt Nam chuyên phát triển dòng sản phẩm  để xem xét và xét duyệt.

(Chọn mặt bằng là một khâu rất quan trọng cho bất cứ ngành kinh doanh nào! Bạn phải chọn những địa điểm mà bạn cảm thấy vừa thuận lợi, vừa phù hợp với khả năng tài chính của mình. Và nên chọn những nơi đông dân cư sinh sống, các trường học, ngã ba hoặc ngã tư...)

  • Công ty có quyền đồng ý hoặc xin từ chối hợp tác địa điểm kinh doanh mà quý khách đưa ra. Nguyên tắc từ chối địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí: về khoảng cách giữa các điểm Bánh Mì  Que Đà Lạt – Dala Bread, mất độ dân cư, người đi đường và nhiều yếu tố khác.

  • Công ty sẽ trả lời xét duyệt địa điểm kinh doanh trong vòng 24 giờ (giờ làm việc) kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt để đảm bảo không ảnh hưởng tới quý khách.

Thông tin phản hồi chấp nhận hoặc từ chối đều được trực tiếp qua điện thoại hoặc email của khách hàng.

 

 Bước 5: Đào tạo, hướng dẫn 

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Bánh Mì Que Đà Lạt – Dala Bread  và thanh toán chi phí hợp đồng, quý khách được công ty bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh mì, vận hành phát triển cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên…

 

Bước 6: Setup và chuyển giao

Quý khách sẽ được báo chính xác thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ xe Bánh Mì, Công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu liên quan.

 

Bước 7: Khai trương điểm bán

Quý khách chuẩn bị tất cả các nguyên liệu theo hướng dẫn phía công ty và tiến hành khai trương điểm bán thuận lợi. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách trong khâu quảng cáo khi quý khách khai trương điểm bán Que Đà Lạt – Dala Bread mới. 

 

Bước 8: Nghiệm thu

Hoàn tất hợp đồng và quý khách bắt tay vào kinh doanh

Hoàn thiện khâu thực thi, 2 bên sẽ đi đến giai đoạn hoàn tất hợp đồng nhượng quyền và kinh doanh. Nếu cần thiết, hợp đồng phụ lục sẽ được ký kết thêm ở bước này.

Song song đó quý khách cũng tiến hành ký kết hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh (nếu có). Nếu địa điểm kinh doanh đó không có chỗ gửi xe bánh mì thì quý khách tiến hành tìm kiếm, thỏa thuận chỗ gởi xe bánh mì.

Tất cả thông tin về nhượng quyền Bánh Mì Que Đà Lạt – Dala Bread sẽ sẵn sàng chi sẻ với qúy khách hàng để đảm bảo quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin trước khi hợp tác với quy trình từng bước như trên, thông tin sẽ chi tiết, rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho quý khách chậm nhất trong vòng 24h. Quý khách nên sử dụng email để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng, chi tiết hơn.

Trân trọng cám ơn!