Bánh Mì 3 Ghé

Thương hiệu 3 Ghé là mô hình kinh doanh nâng tầm dựa trên những xe bánh mì truyền thống mà chúng ta vẫn thường thấy hàng nhiều năm qua. Bánh mì vẫn luôn là món ăn thu hút, luôn được lựa chọn và tin tưởng. Hàng ngàn xe bánh mì tự phát vẫn cứ thế mà ra đời.

Tái hiện hình ảnh quen thuộc trong mộ xe bánh mì 3 Ghé đã được nâng tầm bởi vẻ bề ngoài bắt mắt, tiện lợi, hương vị đậm nét ẩm thực Việt Nam không thể thay đổi.Có ai nhớ mùi vị bánh mì xưa không nào – ghé đến 3 GHÉ ngay thôi “Bánh mì 3 Ghé – Đừng bỏ bữa nhé”

“Bánh Mì Việt Nam
Ngon Nhất Thế Giới”

Ngày 23/3/2011, “Bánh mì” – (banh mi /ˈbɑːn miː/) chính thức được thêm vào từ điển Oxford là một danh từ riêng, bên cạnh những cái tên: baguette, sandwich,… Đây không chỉ là niềm tự hào đối với tiếng Việt mà còn với nền ẩm thực Việt Nam, bởi với việc được ghi nhận là danh từ riêng cũng đồng nghĩa với việc, bánh mì của chúng ta sẽ được rất nhiều người nước ngoài gọi tên.
Bánh Mì 3 ghé

3 Ghé Chả Trứng Chiên

3 ghé chả trứng chiên: ổ bánh mì full topping giành cho những ai mê trứng nè. Hòa quyện cùng một chút pate và bơ thơm béo ngậy,  có ngay một bữa sáng tuyệt với chỉ từ 13k.

3 Ghé Thịt Nguội

3 ghé thịt nguội: nói là thịt nguội nhưng mà ổ bánh mì không hề nguội à nha, mỗi chiếc bánh đều được nướng nóng giòn tận tay trao khách nè. Chiếc bánh trông thật bắt mắt bởi những lớp thịt nguội xếp chồng chồng lên nhau mà giá cả lại rất phải chăng – chỉ với 15k.

3 Ghé Gà Xé Sốt Chanh Dây

3 ghé gà sốt chanh dây: Đặc trưng bởi mùi vị của chất sốt, gà sốt chanh dây vừa mềm, vừa thơm hòa lẫn trong cái vị thanh mát chua ngọt của chanh dây, kết hợp với bánh mì đem lại cho người thưởng thức sự hài lòng bật nhất – chỉ có giá 15k

3 Ghé Bò Sốt Tiêu Đen

3 ghé bò sốt tiêu đen: Thịt bò mềm, sốt vừa vặn, vị khác biệt, rau thơm vừa đủ không ngấy tẹo nào. Chiếc bánh mì nướng nóng giòn trao ngay đến tay khách hàng lựa chọn tuyệt vời cho những bữa sáng tiện lợi chỉ với 20k

Đừng Bỏ Bữa Nhé

Hiện nay cuộc sống rất bận rộn nhiều người quên ăn làm ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe hãy cùng bánh mì 3 Ghé thưởng thức một bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi.

Scroll to Top