Về chúng tôi

Luôn tâm huyết với việc khai thác nguồn Nguyên Liệu Sạch Việt Nam để tạo ra Những sản phẩm bánh mì thơm ngon ,sạch , an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng, MoFoods đã cho ra đời xe bánh mì đầu tiên đầu tiên vào năm 2013, mang trong mình lòng đam mê và khát vọng xây dựng một thương hiệu Bánh Mì Que Đà Lạt xuất hiện khắp cả nước, mang đậm hương vị quê hương.Mofoods tin rằng thưởng thức một ổ bánh mì que đà lạt sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và tuyệt vời nhất cho những khách hàng của mình.

Cũng chính từ sự khác biệt đó, thương hiệu Bánh Mì Que Đà Lạt đã có những bước phát triển thần tốc và dần chiếm lĩnh thị trường với hơn 1000 xe bánh mì trải dài trên toàn quốc. Cột mốc năm 2018 đánh dấu ước mơ vươn xa của thương hiệu Mofoods

Hành trình đầy đam mê và tâm huyết này sẽ tiếp tục nhân rộng để lan tỏa những Món ăn Việt đến mọi miền trên Việt Nam

Sứ mệnh cao cả

Với chúng tôi, sứ mệnh thiêng liêng của mình là đưa nền văn hóa ẩm thực Việt Nam lên một tầm cao mới.Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống.Nhất là đối với người Việt Nam, ẩm thực không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lý , phép tắc, phong tục trong cách ăn uống… M&O Foods Việt Nam mong muốn nâng cao chất lượng và khẩu vị cho người tiêu dùng Việt, qua đó thể hiện được sự đa dạng trong nét văn hóa ẩm thực người Việt. “Ngon – sạch – Nhanh – chất lượng” là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến để phục vụ quý vị một cảm giác tinh tế nhất trong bữa ăn thường ngày.

Triết lý kinh doanh :

Thông điệp của chúng tôi: “ Khách hàng là Trái Tim.” Đây là động lực để công ty phục vụ khách hàng tốt nhất, là kim chỉ nam để mang đến cho thực khách một trải nghiệm tinh tế nhất.

Giá trị cốt lõi :

Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt tạo nên vị thế cạnh tranh của công ty. Khi chất lượng bảo đảm, sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn, tạo điều kiện cho công ty chiếm lĩnh thị trường, tăng doanh thu và lợi nhuận.

“Chất lượng sản phẩm : Giá trị cốt lõi để tồn tại “. Đó chính là bệ phóng cho nhiều sản phẩm Ngon – sạch – Nhanh – chất lượng mà hệ thống M&O Foods Việt Nam sắp ra mắt phục vụ người tiêu dùng VIỆT NAM.

Một trong những sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu là DalaBaMi_Bánh mì que Đà Lạt.

Sản phẩm chính của Bánh mì que Đà Lạt – Dalabami

Bánh Mì Que Đà Lạt với dòng bánh mì chính là DalaBaMi sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm với quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm, cùng hương vị thơm ngon mềm mại không cưỡng lại được là một bữa ăn không thể thiếu mang lại hương vị tươi mới cho vị giác của bạn.

Hình thức kinh doanh của Bánh mì que Đà Lạt – Dalabami

Với nhu cầu tiện ích hiện nay, việc phục vụ những bữa ăn nhanh gọn và tiện lợi được khá nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa, với sự thân thuộc cũng như là mặt hàng gần gũi với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên hay tới người đi làm… đều biết tới bánh mì. Thêm vào đó, chất lượng và hương vị cũng là yếu tố quyết định cảm thực của khách hàng. Chắc chắn với thương hiệu vốn có truyền thống cộng thêm vị ngon của bánh mỳ, độ tươi của các nguyên liệu đi kèm của chúng tôi, việc kinh doanh theo phương thức nhượng quyền thương hiệu bánh mỳ DalaBaMi hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng thu lại lợi nhuận cao.

Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng phương thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DalaBaMi_Bánh mì que Đà Lạt, cùng với việc hợp tác với các đại lý và vốn cần bỏ ra không nhiều mà là sản phẩm có chiến lược thị trường tiêu thụ tốt. Cách chế biến đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Hơn nữa, với mô hình kinh doanh này bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm mặt bằng, không lo lắng như những chi phí như mặt tiền quá lớn, người coi xe cho khách, bảo vệ…không những thế còn có thời gian kinh doanh linh động.

Đối tác – khách hàng của DalaBaMi_Bánh mì que Đà Lạt

DalaBaMi_Bánh mì que Đà Lạt đã thành công với mô hình hợp tác kinh doanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, ở các địa điểm trực thuộc quận 9, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp…Và một số khu vực tỉnh thành lân cận như Phan Thiết, Lâm Đồng….. DalaBaMi_Bánh mì que Đà Lạt mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với nguồn vốn của khách hàng và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện.

Bánh mì que Đà Lạt – Dalabami đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm từ đầu đến cuối quy trình được dán trực tiếp trên tất cả các kiot mà giá cả lại cực kỳ hợp lý

Bánh mì que Đà Lạt – Dalabami sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho quý khách chậm nhất trong vòng 24h. Quý khách nên sử dụng email để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng, chi tiết hơn.

Scroll to Top