fanpage
3h Kinh Doanh
hinhanh
hinhanh2

3h kinh doanh có thật sự hơn một ngày đi làm

Nghe thì có vẻ hơi sốc nhưng nếu dựa trên mức lương căn bản của một vị trí công việc bình thường dựa trên số liệu thống kê của các doanh nghiệp thì tiền lương trung bình của các bộ phận người lao động hiện nay đạt khoảng 8,6 Triệu Đồng / Người / Tháng. Với thời gian làm việc ước tính là 6 ngày trên tuần từ thứ 2 đến thứ 7 số ngày công trung bình là 24 ngày mỗi ngày thu nhập sẽ đạt 359 nghìn một ngày.

Mang số liệu này đi so sánh với hình thức kinh doanh 3h của M&O Foods sẽ như thế nào nếu bạn có một mặt bằng tốt đón được lượng khách tập trung thời gian kinh doanh sẽ từ 5h sáng -> 8h sáng có thể bán được từ 100 ổ bánh trở lên với lợi nhuận 5k / 1 ổ lợi nhuận thu về sẽ là 500 nghìn mỗi buổi sáng với số ngày bán cũng là 24 ngày thì lợi nhuận mang lại nguồn thu nhập khoảng 12 triệu mỗi tháng trừ chi phí mặt bằng điện nước tối đa khoảng 2 triệu thì bạn vẫn nhận được khoảng lợi nhuận lên đến 10 triệu đồng.

Và đây chỉ là một phép so sánh vì kinh doanh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để thành công nhưng nếu bạn có cơ hội tại sao không thử?

Đừng vội chuyển ngay từ làm việc sang kinh doanh mà hãy xem đây là một cơ hội để bạn tăng thêm cho mình một khoản thu nhập ổn định, hãy sẳn sàng khi có cho mình một mặt bằng kinh doanh đủ tốt, hoặc chỉ cần đơn giản là gọi ngay đến hotline 1900.27.27.49 chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thứ kể cả việc tư vấn mặt bằng. Hãy để 3h kinh doanh buổi sáng trở thành nguồn vốn tích lũy hiệu quả!

Scroll to Top