fanpage

Hợp Tác Nhượng Quyền Kinh Doanh

Mô Hình Bánh Mì Lớn
Bánh Mì 3 Ghé

Kế thừa và tiếp nối sự thành công của Dalabami chính là động lực để          M&O Foods tạo nên thương hiệu Bánh mì  3 Ghé chuyên phục vụ bánh mì truyền thống Việt Nam. Ưu điểm của hệ thống này chính là hương vị độc đáo, mới mẻ tạo ra đột phá trong trong nhân bánh. Hệ thống chuyên phục vụ đối tượng khách hàng lớn hơn như sinh viên hay người đi làm.

Chi Phí Đầu tư

Chi phí kinh doanh mô hình Bánh mì 3 Ghé trọn bộ gồm:  - Nhóm trang thiết bị trọn bộ - Bộ nhận diện thương hiệu  - Gói quà tặng và truyền thông
chỉ từ 25 Triệu VNĐ

Đối Tượng Khách Hàng

Mô Hình Bánh mì 3 Ghé hướng đến đối tượng khách hàng bình dân, dân văn phòng, công nhân học sinh cấp 2 - 3.

Thời Gian Kinh Doanh

- Sáng: 5h00 - 8h30
- Chiều : 15h30 - 18h00
Tùy thuộc vào mặt bằng kinh doanh

Lợi Nhuận Thực Tế

Lợi nhuận trên mỗi ổ bánh bán ra theo đúng công thức là từ 4 - 5K / 1 ổ tạo doanh thu từ 10 - 20 Triệu / 1 Tháng
mohinh1 1
"Hãy cùng chúng tôi mang bánh mì truyền thống Việt Nam lên một tầm cao mới để mang đến thật nhiều bữa ăn chất lượng an toàn cho sức khỏe đến với hàng triệu thực khách”
Giám Đốc : Đỗ Thành tài

Lợi ích hợp tác

Gạt bỏ rất nhiều rủi ro về tính khả thi của mô hình kinh doanh, chất lượng sản phẩm hay lượng khách hàng thông qua doanh số bán hàng được kiểm chứng.

Với lịch sử 8 năm thành lập với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc, M&O Food là thương hiệu uy tín và có độ nhận diện cao để thu hút khách hàng mới.

Bao bì với thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp được cung cấp giúp giảm nhẹ gánh nặng về in ấn cũng như tạo cảm giác an toàn, vệ sinh trong từng ổ bánh mì gửi đến khách hàng.

Khác với những mô hình nhượng quyền trên thị trường, chúng tôi luôn minh bạch trong vấn đề vốn thực hiện kinh doanh. Vì vậy, khách hàng luôn chủ động kiểm soát được nguồn vốn bỏ ra, tránh những khoản phát sinh không mong muốn.

Trước khi chính thức trở thành cộng sự, khách hàng sẽ tính trước được các khoản chi phí bỏ ra và lợi nhuận khi kinh doanh. Qua đó, bạn sẽ có kế hoạch thu chi hiệu quả hơn, cân đối tài chính để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Ưu điểm lớn nhất khi cộng tác cùng chúng tôi chính là sự đảm bảo về sự thành công của mô hình. Bạn có thể có những bài học kinh doanh thực tế mà KHÔNG CẦN TRẢ GIÁ THỬ NGHIỆM NÀO.

Với hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, M&O Food tự hào có đội ngũ truyền thông và trang thiết bị hiện đại phục vụ giúp gian hàng được quảng cáo rộng rãi đến nhiều người hơn với hình thức sống động và sáng tạo hơn.

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ không đơn độc trong việc xây dựng chiến lược mà sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình. M&O Food chính là người cộng sự đồng hành trong từng chặng đường kinh doanh.

Không cần phải trải qua đào tạo bài bản, bạn vẫn có thể thu được nhiều kinh nghiệm kinh doanh phong phú từ chính đội ngũ tư vấn và nhân viên thị trường của M&O Food.

Tất cả nguyên liệu bánh mì của M&O Food đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng gửi đến người dùng.

Hình Ảnh Thực Tế

“Cùng M&O FOODS
Nâng Tầm Ẩm Thực Việt”

Giám Đốc: Đỗ Thành Tài

Kinh Doanh Chỉ Với 7 Bước

find

TÌM HIỂU
THÔNG TIN

TUVANCHITIET

TƯ VẤN
CHI TIẾT

KYKETHOPDONG

KÝ KẾT
HỢP ĐỒNG

DAOTAOHUONGDAN

ĐÀO TẠO
HƯỚNG DẪN

SETUPCHUYENGIAO

SETUP
CHUYỂN GIAO

KHAITRUONG

KHAI TRƯƠNG
ĐIỂM BÁN

NGHIEMTHU

NGHIỆM THU

KINHDOANHTHULOINHUAN

KINH DOANH
THU LỢI NHUẬN

hợp tác

Đăng Ký Nhượng Quyền

Tìm hiểu các mô hình khác

Có thể những Thắc mắc Của quý Khách Đã Được Giải Đáp Bên Dưới

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Quý khách nên lựa chọn những mặt bằng ở gần trường học, những cung đường chính hoặc gần nơi họp chợ.

Chỉ cần 2 nhân sự là có thể hoạt động quầy hàng từ 180 bánh trở lại tốt với một người đảm nhiệm nhiệm vụ làm bánh và một người chuyên nhận order từ khách hàng

Với thời gian kinh doanh từ 5h sáng đến 8h sáng anh chị có thể thuê thêm một nhân viên partime hỗ trợ mình dọn dẹp là đã có thể kinh doanh tốt

Trong vòng bán kính 1 km sẽ không có bất cứ quầy hàng nào chung thương hiệu và chung hệ thống được phép kinh doanh.

Nếu quý đại lý có một vị trí kinh doanh tốt và tuân thủ đúng quy trình thời gian thu hồi vốn chỉ khoảng 1 – 2 tháng tùy theo số lượng bánh bán ra.

Các quầy hàng hiện tại đã được phủ sóng trên khắp cả nước.

Theo quy định của hợp đồng nhượng quyền, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị sản phẩm quý khách sẽ nhập 100% nguyên vật liệu tại công ty

Sau khi nhận cọc và thống nhất ngày khai trương giữa 2 bên quý khách. Quầy hàng sẽ được vận chuyển đến địa điểm mở quầy hàng trước 1 ngày so với ngày khai trương để phục vụ cho các công tác chuẩn bị

Scroll to Top

Đăng Ký Nhượng Quyền