fanpage

Bán bánh mì que tại nhà, giải pháp kinh doanh thông minh

ban-banh-mi-que-tai-nha

Bán bánh mì que tại nhà là giải pháp kinh doanh mà anh Thành Huy đã lựa chọn. Chắc hẳn mọi người cũng rất mong chờ kết quả sau buổi khai trương vào sáng nay 8-11 của quầy hàng Bánh Mì Que Đà Lạt Tại Thủ Dầu 1.

CÔNG TY TNHH M&O FOODS đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường kinh doanh. Cùng nhau chào đón quầy hàng mới của Bánh Mì Que Đà Lạt Tại Thủ Dầu 1 mở cửa tại số 1064 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, tp Thủ Dầu Một, Bình Dương vào sáng nay ngày 8-11-2022. 

Chào mừng tất cả khách hàng đến chung vui và ủng hộ quầy hàng Bánh Mì Que Đà Lạt Tại Thủ Dầu 1 của anh Thành Huy. Hứa hẹn với các bạn trong sáng ngày khai trương hôm nay sẽ có nhiều phần quà siêu hấp dẫn. 8-11 cùng nhau ghé ngang quầy hàng thưởng thức siêu phẩm bánh mì que thơm ngon

Tổng kết cho buổi khai trương quầy hàng bán bánh mì que trong sáng nay, kết quả quá tuyệt vời đã bán được 100 bánh cực sớm. Nhờ mặt bằng có sẵn siêu thuận lợi, gần trường học quá dễ dàng cho việc bán bánh mì que vào mỗi sáng.

Kết hợp với mô hình kinh doanh phù hợp, với các ưu điểm sau: 

– Bán bánh mì que tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị cực nhanh gọn. 

– Có sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của M&O FOODS. Từ khâu setup, trang trí bày biện quầy hàng sao cho bắt mắt thu hút khách hàng đến khâu làm mẫu cách làm bánh mì chuẩn an toàn đảm bảo an toàn vệ sinh đều có nhân viên của chúng tôi giúp đỡ.  

– Bên cạnh còn có trợ thủ đắc lực là các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp quá trình kinh doanh bánh mì que Đà Lạt dễ dàng. 

Và một điều không thể thiếu chính là sự hiện diện của khách hàng gần xa vào ngày khai trương sẽ tiếp thêm động lực và niềm vui cho anh Thành Huy chủ nhân của quầy hàng Bánh Mì Que Đà Lạt Tại Thủ Dầu 1. 

Tất cả các yếu tố trên sẽ tạo nên buổi khai trương quầy hàng Bánh Mì Que Đà Lạt tại Thủ Dầu 1 của anh Thành Huy diễn ra vô cùng thành công. 

Bán Bánh Mì Que tại Thủ Dầu 1 

Đến với quầy hàng Bánh Mì Que Đà Lạt Tại Thủ Dầu 1 khách hàng sẽ được tận hưởng những món ăn sáng siêu tiện lợi vô cùng thơm ngon giàu chất dinh dưỡng. Bởi các nguyên liệu được nhập khẩu vô cùng chất lượng đảm bảo an tươi sạch an toàn cho sức khỏe người dùng.  Nhân dịp quầy hàng Bánh Mì Que Đà Lạt Tại Thủ Dầu 1 khai trương tưng bừng, chúng tôi còn có chuẩn bị nhiều quà tặng siêu hot đang chờ các bạn đến mang về. 

Bà con Thủ Dầu 1 ai đi ngang qua quầy hàng Bánh Mì Que Đà Lạt của anh Thành Huy nhớ ghé mua bánh mì que thơm ngon ủng hộ anh nhé!M&O FOODS luôn tạo cơ hội giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh bán bánh mì que đi lên từ con số 0. Cảm ơn anh Thành Huy đã tin tưởng lựa chọn hợp tác kinh doanh mô hình bán bánh mì que tại nhà cùng chúng tôi. Một lần nữa chúc anh khai trương hồng phát. Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình. 

BOX THÔNG TIN:

☎ Tư Vấn Làm Đại Lý Nhượng quyền miễn phí : 𝟏𝟗𝟎𝟎.𝟐𝟕.𝟐𝟕.𝟒𝟗

🏛 Văn Phòng: 189 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

🏛 Trụ sở chính:15A Đường 286,  Phước Long A, thành phố Thủ Đức, TP. HCM

🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:   https://mofoods.vn

🎶𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@banhmique_dalat

Previous slide
Next slide
Scroll to Top