fanpage

Nhượng Quyền Bánh Mì Que + Hamburger Siêu Ngon Tại Đồng Tháp

Bánh mì que + Hamburger Siêu Ngon Tại Đồng Tháp

Chúc mừng khai trương quầy hàng nhượng quyền bánh mì que + hamburger siêu ngon tại Đồng Tháp của anh Minh Á.

Vào sáng nay ngày 9-11, tại Đồng Tháp xảy ra một sự kiện kinh hoàng ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều người dân địa phương quanh khu vực đường Võ Thị Sáu, khóm 2, thị trấn tràm chim, huyện Tam Nông, Đồng Tháp. Chương trình ngày đầu tiên khai trương quầy hàng nhượng quyền bánh mì que + hamburger siêu ngon tại Đồng Tháp. Với nhiều siêu phẩm ăn sáng thơm ngon, đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Từ sáng sớm công tác chuẩn bị đã diễn ra nhanh chóng để chu toàn cho quá trình khai trương. Đội ngũ nhân viên tận tình sẵn sàng đón tiếp và phục vụ khách hàng. Với không khí vui nhộn, rộn ràng, tràn ngập hoa tươi và nhiều phần quà hấp dẫn. Khu vực check in dễ thương thu hút các bạn nhỏ đến với quầy hàng nhượng quyền bánh mì que + hamburger siêu ngon tại Đồng Tháp của anh Minh Á trong sáng nay. 

 

 

Khách hàng ghé ủng hộ quầy hàng của chúng tôi vào sáng nay sẽ thưởng thức món ăn sáng siêu ngon: nhiều loại bánh mì que Đà Lạt nóng giòn, thơm phức, còn có các bé hamburger núng nính nhiều vị hấp dẫn vô cùng, ăn là mê ngay. 

Trong sáng ngày khai trương 9-11 quầy hàng nhượng quyền bánh mì que của anh Minh Á tại Đồng Tháp trong vòng 2 giờ đồng hồ đã bán gần 150 bánh. Siêu cháy hàng, điều này làm anh vui mừng bởi ngày đầu kinh doanh rất thuận lợi và thành công. Bạn có muốn khởi nghiệp thành công giống như anh Minh Á. Kinh doanh ngay mô hình nhượng quyền bánh mì que của M&O FOODS.  Cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận với mô hình nhượng quyền bánh mì que tiện lợi. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình. 

Scroll to Top